Dị ứng không rõ nguyên nhân 
Allergies

Dị ứng có thể xuất hiện trên da ở thể phát ban và eczema, cho đến các rối loạn hô hấp như hen suyễn, cho đến sự nhạy cảm với thức ăn trong đường ruột, dị ứng là hiện thân của sự mất cân bằng hệ miễn dịch.

Khi có những thực thể ngoại lai xâm nhập vào cơ thể, về cơ bản sự đáp trả của hệ miễn dịch là phản ứng quá mức. Điều này có thể dẫn đến một đáp ứng gây viêm. Phát ban, sưng tấy, mẩn đỏ và ngứa ngáy là những phản ứng thông thường trên da. Liệu pháp truyền thống là kê toa thuốc kháng histamine. Các thuốc này hoạt động như những “rào chắn” ngăn chặn các histamine tấn công các tế bào trong cơ thể và gây ra các dạng triệu chứng dị ứng thông thường. Cách tiếp cận này có thể làm dịu bớt các triệu chứng, nhưng sau cùng không thể diệt trừ tận gốc rễ của mọi vấn đề.

Điều trị dị ứng theo phương pháp Y Sinh học
Allergies treatment – the Biological way 

Y sinh học có cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi tìm lời giải thích nguyên nhân khiến vấn đề nảy sinh. Và từ những tìm tòi nghiên cứu này chúng tôi chặn vấn đề ngay tại nguồn gốc của nó. 

Cách tiếp cận tổng thể của chúng tôi là tập trung vào sức khỏe đường ruột đầu tiên vì sức khỏe đường ruột ảnh hưởng quyết định đến mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng dị ứng. Vì vậy, dinh dưỡng là yếu tố then chốt. Một chế độ ăn uống không thích hợp kéo dài sẽ có ảnh hưởng khôn lường đến đường ruột, đặc biệt là khi kết hợp với các độc tố mà cơ thể có thể hấp thụ. Hệ vi khuẩn đường ruột, nền tảng cơ bản của hệ miễn dịch, sẽ bị mất cân bằng theo thời gian dẫn tới sức khỏe mất cân bằng một cách có hệ thống.  Chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân một kế hoạch dinh dưỡng theo khuyến nghị của Viện Paracelsus Thụy Sỹ và giúp họ thải độc ruột. Chúng tôi tập trung vào việc kích hoạt các chức năng điều tiết của cơ thể chứ không phải chỉ là trấn áp khả năng phản ứng của cơ thể.

Các phản ứng gây dị ứng sẽ được kiểm soát và ổn định cho đến khi bệnh nhân có sức đề kháng tốt hơn trước tác nhân kích thích của một triệu chứng đặc thù. Mục tiêu sau cùng của chúng tôi là giúp bệnh nhân hoàn toàn không còn bị lệ thuộc vào các loại thuốc kháng histamine và thoát khỏi sự hành hạ của các phản ứng gây viêm.

Hotline: 02888862826
Đặt lịch hẹn