tired-femalel

Mất ngủ và hội chứng mệt mỏi kinh niên
Sleep deprivation

Hội chứng mệt mỏi mãn tính đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong nhiều thập kỷ qua và hiện nay đang gây ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. Tình trạng này thường khiến cho bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn đuối sức, bị ảnh hưởng nặng nề bởi rối loạn giấc ngủ và kiệt sức, đau cơ, mất trí nhớ, các u bạch huyết mềm, và rất nhiều triệu chứng khác. Rất nhiều Y bác sĩ coi hội chứng này như một tình trạng về tâm thần, bất chấp các nghiên cứu gần đây cho rằng nó là một tình trạng mất cân bằng về y khoa thực sự, với rối loạn chức năng cơ thể là chính. Trong Y Sinh học chúng tôi có cách tiếp cận khác biệt mang tính cá nhân hóa đối với từng bệnh nhân và hiệu quả có thể lên đến 100% khi tuân thủ nghiêm ngặt. 

4M8A0196

Xét nghiệm và chẩn đoán chuyên sâu
Intensive examination and diagnosis

Với các xét nghiệm máu từ trường tối (Darkfield), xét nghiệm mức độ căng thẳng VNS, xét nghiệm máu chuyên sâu, xét nghiệm kim loại nặng, X-quang răng (Panorama)… chúng tôi đánh giá tình trạng của cơ thể và nhận diện nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh.

Hội chứng Epstein-Barr đã được chứng minh là thủ phạm gây nên tình trạng mệt mỏi mãn tính, cũng như nhiều virus khác. Ngoài ra, tình trạng rối loạn chức năng của các tuyến cơ thể cũng là nhân tố góp phần. Các rối loạn tuyến thượng thận và tuyến giáp cũng thường xuất hiện ở các trường hợp này. 

 

Thải độc chuyên sâu
Detoxification

Thải độc chuyên sâu thường là bước đầu tiên chúng tôi bắt đầu điều trị. Đẩy các độc tố (cả hữu cơ và vô cơ) ra khỏi cơ thể, kể cả việc xử lý những phép điều trị nha khoa trong quá khứ mà có khả năng mở đường cho các chất độc đi vào máu, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng của các tuyến và tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể tự “tái thiết” cơ thể một cách hiệu quả.

Tái thiết hệ miễn dịch 
Immune Booster 

Tái thiết hệ miễn dịch là bước vô cùng quan trọng trong việc chữa lành theo Y Sinh học. Như đã đề cập ở trên, hội chứng mệt mỏi mãn tính có liên quan mật thiết tới việc nhiễm virus và suy yếu hệ miễn dịch. Trước tiên, chúng tôi phải kích hoạt quá trình trao đổi chất của bệnh nhân và gia tăng chức năng các tuyến. Bằng cách kích thích các tuyến thượng thận, tuyến giáp và tuyến sinh dục cũng như hệ miễn dịch của bệnh nhân, cơ thể của họ sẽ có khả năng tự tái thiết. Sau cùng, hệ miễn dịch mới được hồi sức sẽ vượt qua được những vấn đề đã gây sức ép và dẫn đến hội chứng mệt mỏi mãn tính.

Hotline: 02888862826
Đặt lịch hẹn